Khu vườn xanh tươi trên tầng mái giữa trung tâm thành phố.

Tôi đã quan sát thấy rằng nhiều chủ nhà những ngày này thích có một tầng mái thay vì chỉ bao gồm các khu vực trên với một mái nhà vì với một tầng mái, khu vực này có thể được sử dụng như là một khoảng sân, vườn, khu vui chơi, và những người khác. Một cũng có thể vẫn còn thêm một phòng khác vào nó khi muốn. Ngoài ra, những mái nhà hoặc tầng mái là một không gian nơi người ta cũng có thể thưởng thức vẻ đẹp của khu vực xung quanh như các thành phố hoặc các cây.

Những gì chúng ta sẽ có trong bài viết này là một khu vườn trên mái nhà ở New York xuất hiện như một đồng cỏ trên bầu trời. Từ mái nhà, một người có thể có được điểm tuyệt vời của các cầu Brooklyn và Manhattan. Các khu vườn gần 6.000 vuông chân trên mái nhà là một nơi đáng yêu để thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của bận rộn Brooklyn ở New York. Nó giống như một nơi nghỉ ngơi ở giữa thành phố. Các thiết kế của mái nhà được hoàn thành bởi công ty kiến trúc phong cảnh James Corner Operations Field. Khu vườn này nằm trên đỉnh của một căn hộ phức tạp mười bảy tầng được thiết kế bởi Leeser Kiến trúc và phát triển bởi Hai Quản lý cây. Chỉ cần tưởng tượng làm thế nào cao trên mái nhà này! Ít nhất một trong những bạn muốn thư giãn, bạn chỉ có thể đi lên thay vì đi đến một nơi xa xôi. Hãy đến hãy nhìn vào những hình ảnh dưới đây.

Thiet Ke Nha Xinh

Sân thượng có khu vực ăn uống riêng của mình và khu vực chỗ ngồi khác. Bên cạnh đó, nó cũng có một cấu trúc đóng hộp được bọc bằng vật liệu phản xạ mà tán xạ nhiều ánh sáng trong không gian. Ngoài ra còn có một số hộp cây gỗ tìm thấy ở đây.

thiet ke nha dep

Đây là cách toàn bộ mái nhà như thế nào. Việc bố trí thực sự được thực hiện tốt và từ đây, người ta có thể có được một cái nhìn thoáng qua của các cầu tuyệt đẹp được thắp sáng trong đêm. Nhưng mặc dù là ở thành phố, nó là xa các đường phố bận rộn và ồn ào.

Thiet Ke Nha

Điều gì làm mái nhà này tương tự như một đồng cỏ là sự đa dạng của các loại cỏ và thực vật trong đó. Sự pha trộn đã làm cho nó xuất hiện như khu vực bạn thực sự trên mặt đất và không phải mười bảy câu chuyện ở trên nó.

Mau Thiet Ke Nha Xinh

Mái nhà là đặc trưng khu vực chỗ ngồi khác nhau cũng như trồng gỗ cho cỏ. Tất cả các lĩnh vực có thể cung cấp tầm nhìn tuyệt vời của các cầu Brooklyn, Manhattan Bridge, East River, và Manhattan Skyline.

Xem thêm Thiết kế nhà phố tại Phú Nhuận.

Kien Truc Nha Dep

Nhiều chiếc ghế gỗ được thêm vào trong phần này của mái nhà để bạn có thể dành thời gian với gia đình và bạn bè trong khi thưởng thức các quan điểm xung quanh khu vực. Nó cũng sử dụng nhiều loại vật liệu cho sàn.

Cong ty thiet ke nha
Ở trung tâm của các khu vườn trên mái nhà là một khu vực ăn uống được bao quanh bởi một đồng cỏ cỏ khác nhau. Những loại cỏ cung cấp cho các thiết lập một cảm giác thân mật hơn. Chú còn là nó có một kính và lan can bằng thép không gỉ cho an ninh và an toàn.

Thiet Ke Kien Truc
Tôi cho rằng khối này là nơi cầu thang có thể được truy cập và nó cũng có một phòng bên trong nó. Gì là duy nhất về khối này là kết thúc nhân đôi của nó phản ánh xung quanh xung quanh nó. Để chắc chắn, nó cũng trả lại ánh sáng xung quanh các khu vực quá.

Nó thực sự là tốt đẹp để có không gian riêng của bạn như thế này bởi vì bạn không cần phải đi đâu xa để có được gần gũi hơn với thiên nhiên và có nhiều thời gian riêng của bạn. Đây cũng có thể là một nơi lý tưởng để dành thời gian với bạn bè, gia đình và những người đặc biệt. Mái nhà này được thiết kế bởi Operations James Corner Dòng thêm nhiều khu vực chỗ ngồi cũng như cỏ cao, làm cho nó xuất hiện như một đồng cỏ trên bầu trời. Đáng yêu, phải không?

Xem thêm Thiết kế biệt thự tại Tân Phú.


Có thể bạn quan tâm
  • phong-ngu-anh-sang-14
  • Những mẫu phòng ngủ tràn ngập ánh sáng hoàn hảo
  • Căn hộ có ánh sáng, đặc biệt là phòng ngủ đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi mua căn hộ chung cư. Chung cư do tính đặc thù nhiều tòa nhà nằm trên một mặt sàn, do đó, chỉ có một mặt được tiếp xúc với ánh sáng. Kèm…

  • hinh-9
  • Thiết kế phòng ăn phong cách Scandanavian: Ý tưởng và nguồn cảm hứng
  • Phòng ăn luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những nhà thiết kế. Một khu nấu nướng xinh đẹp và đầy đủ sẽ mang lại cảm giác hưng phấn cho người nội trợ. Hôm nay, với ý tưởng mang phong cách Scandanavian, hàng loạt khu bếp hiện đại sẽ hiện ra trước mắt bạn….

  • Căn hộ sang trọng cầu kì giữa muôn ngàn ánh sáng
  • Nhu cầu về một căn hộ sang trọng ngay tại trung tâm thành phố ngày càng cao, nắm bắt được mong muốn đó, hôm nay Ngôi nhà vui xin giới thiệu cho các bạn một vài thiết kế vô cùng cao cấp và bắt mắt, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. mẫu thiết…